Pre-Order

1/ Pre-Order trên trang web JAXTONE
Pre-Order là hình thức đặt cọc trước khi hàng được phát hành, thời gian phát hành được ghi rõ trong phần mô tả của mỗi sản phẩm (Có đăng tải kèm trong mỗi album sản phẩm đăng tải trên trang web của chúng tôi.) Nhân viên bán hàng online của chúng tôi sẽ liên hệ xác minh cụ thể đơn hàng và quy cách hàng hoá khi quí vị gửi đơn đặt hàng.
Pre – Order mang lại giá trị cao cho đơn hàng mỗi cá nhân thông qua việc có thể điều chỉnh quy cách sản phẩm như: màu sắc, chất liệu da, nội thất ngăn đựng bên trong sản phẩm bất kỳ. Thậm chí có thể ép tên riêng theo dạng quà tặng lưu niệm.
Đặt hàng Pre – Order trên Jaxtone đều được đảm bảo về chất lượng tuyệt đối. Thời gian thực hiện đơn hàng Pre – Order trong khoảng từ 2 đến 5 ngày gia công và 2 ngày vận chuyển nhanh. (Tổng thời gian dự kiến quý khách nhận được hàng sẽ là trong 1 tuần)
2/ Cách Pre-Order SOU:
Để Pre-Order 1 trong các sản phẩm Jaxtone đã đăng, các bạn cần liên hệ với Jaxtone qua fanpage, email để shop kiểm tra xem còn Pre được hay không. Hoặc gửi yêu cầu đặt hàng trong phần thông tin kế bên.
Sau khi Jaxtone xác nhận còn Pre-Order được thì tiến hành đặt cọc. Các bạn có thể cọc trực tiếp tại cửa hàng và biên nhận hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng (VIETCOMBANK ĐAKLAK: 1012939003 (Trần Hoàng Tuấn). là 50% giá trị sản phẩm cần mua.
Sau khi thanh toán tiền cọc, các bạn chụp hình phiếu chuyển tiền chuyển khoản qua ngân hàng gửi qua fanpage hoặc số Zalo, email để shop xác nhận. Jaxtone sẽ gửi lại phiếu đặt hàng để quí khách lưu giữ.
Khi đến thời gian giao hàng. Jaxtone sẽ chủ động liên hệ cho các bạn để tiến hành giao và nhận 50% số tiền còn lại.
Lưu ý:
Khác với hàng sản xuất sẵn. Nguyên liệu phụ kiện của các đơn hàng Pre-order đều có giới hạn. Vì lẽ đó, Sản phẩm Pre-Order có thể ngưng nhận cọc bất cứ khi nào tuỳ vào số lượng của nguyên liệu, phụ kiện gia công sản phẩm không còn sẵn.
Giá sản phẩm không bao gồm phí giao hàng tận nơi.
Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Hotline: +(84) 907 909933.
Email: info@jaxtone.vn.
Messenger Fanfage: Facebook.